บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

Kaishan เป็นแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมและโรงงานขนาดใหญ่

—— AIREP S.A.S.

เราซื้อปั๊มลมประหยัดพลังงานจาก Kaishan

—— Verender (จากอเมริกัน)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกสว่านเจาะกระแทกแม่แรง?

วิธีการเลือกสว่านเจาะกระแทกแม่แรง?

[2022-04-20 10:33:23]
วิธีการเลือกสว่านเจาะกระแทกแม่แรง? ดอกสว่านกระแทกแจ็คแบ่งออกเป็นดอกสกัด ดอกไขว้ และดอกกระดุม ดอกสิ่วมักใช้กับหินอ่อนครอสบิตมักใช้ในฮาร์ดร็อคและแซนวิชร็อคระดับกลาง บิตของกระดุมใช้กับฮาร์ดร็อก เช่น มัวร์สโตน หินสีน้ำเงิน คุณเข้าใจไหม? ติดตามฉันได้รับคำแนะนำเพิ่มเติม... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ KJ311 แท่นขุดเจาะอุโมงค์ไฮดรอลิก

KJ311 แท่นขุดเจาะอุโมงค์ไฮดรอลิก

[2020-08-24 16:29:56]
KJ311 แท่นขุดเจาะอุโมงค์ไฮดรอลิกใช้กับพื้นที่ 12-35 ตารางเมตรของงานขุดเหมืองฮาร์ดร็อค บูม drll สากลที่เชื่อถือได้มีรูปทรงที่ดีที่สุดของฝาปิดหน้าตัดและลำแสงขับเคลื่อนจะหมุน 360 °และรักษาสมดุลโดยอัตโนมัติเพื่อการเจาะที่รวดเร็วและวางตำแหน่งได้ง่ายในขณะเดียวกันก็สามารถใช้บูมสว่านในการเปิดด้านข้างและการว... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ KT ชุดอุปกรณ์ขุดเจาะ DTH ในตัว

KT ชุดอุปกรณ์ขุดเจาะ DTH ในตัว

[2020-08-18 15:36:42]
แท่นขุดเจาะ DTH แบบบูรณาการของ KT series เป็นอุปกรณ์ drlling ขั้นสูงซึ่งเป็นระบบขุดเจาะ DTH รวมกับระบบอัดอากาศแบบสกรูด้วยโครงสร้างที่กะทัดรัดความสมบูรณ์ที่ดีและความสะดวกสบายบนมือถือลักษณะของแท่นขุดเจาะคือการประหยัดพลังงานที่มีประสิทธิภาพการปกป้องสิ่งแวดล้อมที่ปลอดภัยการใช้งานที่ยืดหยุ่นและสะดวกประสิ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กองเรือดัน

กองเรือดัน

[2020-08-06 10:19:46]
ภาชนะรับความดันส่วนใหญ่เป็นทรงกระบอกมีบางส่วนเป็นทรงกลมหรือรูปทรงอื่น ๆภาชนะรับความดันทรงกระบอกมักประกอบด้วยกระบอกสูบหัวฉีดหน้าแปลนและชิ้นส่วนและส่วนประกอบอื่น ๆความดันในการทำงานของภาชนะรับความดันสูงขึ้นผนังของกระบอกสูบก็จะหนาขึ้น ภาชนะรับความดันแบ่งออกเป็นความดันภายในและความดันภายนอกและภาชนะรับความ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กระบวนการทำงานของเครื่องอัดอากาศแบบสกรู

กระบวนการทำงานของเครื่องอัดอากาศแบบสกรู

[2020-08-03 13:25:39]
กระบวนการทำงานของคอมเพรสเซอร์แบบสกรูคู่: มอเตอร์ขับเคลื่อนโรเตอร์หลักผ่านข้อต่อเกียร์เร่งความเร็วหรือสายพานในขณะที่โรเตอร์สองตัวประกบเข้าหากันโรเตอร์หลักจะขับเคลื่อนโรเตอร์เสริมโดยตรงให้หมุนเข้าหากันภายใต้ผลกระทบของความดันเชิงลบสัมพัทธ์อากาศจะถูกหายใจเข้าไปภายใต้ผลกระทบของความบังเอิญของยอดฟันและร่อง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการปรับความดันอากาศของเครื่องอัดอากาศ

วิธีการปรับความดันอากาศของเครื่องอัดอากาศ

[2020-07-28 13:31:02]
เมื่อปรับเครื่องอัดอากาศให้ปรับเป็นแรงดันที่กำหนดตามความต้องการของลูกค้าจากนั้นตั้งค่าความแตกต่างของแรงดัน ตัวอย่างเช่นคอมเพรสเซอร์เริ่มขยายถังเก็บก๊าซเมื่อความดัน 10 กก. เครื่องอัดอากาศจะหยุดหรือขนถ่ายเมื่อความดันถึง 7 กก. เครื่องอัดอากาศจะเริ่มทำงานอีกครั้งมีความแตกต่างของแรงดันและกระบวนการนี้สามา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีทางเทคโนโลยีของเครื่องอัดอากาศความถี่ตัวแปร PM ของคอมเพรสเซอร์

ข้อดีทางเทคโนโลยีของเครื่องอัดอากาศความถี่ตัวแปร PM ของคอมเพรสเซอร์

[2020-07-24 10:44:47]
อันเป็นผลมาจากการใช้วัสดุ PM หายากมอเตอร์ซิงโครนัส PM ของ Kaishan Compressor จึงมีความเร็วในการหมุนที่สูงขึ้นช่วงการควบคุมกว้างและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ประสิทธิภาพสูงของโรเตอร์แบบซิงโครนัส Kaishan PM ก่อให้เกิดความร้อนที่ต่ำมากดังนั้นมอเตอร์ PM ประสิทธิภาพสูงของ Kaishan จึงใช้การออกแบบที่ปิดสนิทซึ่งแ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อควรระวังสำหรับการเจาะแท่นขุดเจาะไฮดรอลิกตามปกติ

ข้อควรระวังสำหรับการเจาะแท่นขุดเจาะไฮดรอลิกตามปกติ

[2020-07-15 11:04:15]
สิ่งที่ควรให้ความสนใจในระหว่างการขุดเจาะของเครื่องเจาะไฮดรอลิก? (1) ปรับความดันตามแนวแกนผ่านวาล์วลดความดันตามการเปลี่ยนแปลงของหิน (2) ปรับระยะห่างระหว่างแผ่นเลื่อนกับโครงเลื่อนและความแน่นของแถบดัน (3) ใส่ใจกับการเจาะและการแก้ไขปัญหาหากไม่มีภาพท่อเจาะหมุนอย่างรุนแรงมีเสียงผิดปกติและเครื่องกระแทกไม่ทำ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ขอบเขตการใช้งานของแท่นขุดเจาะขนาดเล็ก

ขอบเขตการใช้งานของแท่นขุดเจาะขนาดเล็ก

[2020-07-10 09:40:48]
สำหรับอุตสาหกรรมแท่นขุดเจาะมีการแบ่งประเภทหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็ตามสำหรับบ่อในประเทศมันเป็นอะไรมากไปกว่าแท่นขุดเจาะขนาดเล็กเนื่องจากมีน้ำหนักเบาและเคลื่อนย้ายง่ายจึงสามารถเจาะหินหินกรวดหินแกรนิตและรูปแบบแข็งอื่น ๆ ได้รับรางวัลเพื่อนส่วนใหญ่แม้ว่าจะเป็นแท่นขุดเจาะขนาดเล็ก แต่ประสิทธิภาพก็สูงมา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเก็บอุปกรณ์เสริมคอมเพรสเซอร์แอร์

วิธีการเก็บอุปกรณ์เสริมคอมเพรสเซอร์แอร์

[2020-06-30 15:04:51]
อุปกรณ์เสริมเครื่องอัดอากาศที่เพิ่งซื้อมาใหม่: ก่อนที่จะไม่ใช้มักจะถูกเก็บไว้ในโกดังในเวลานี้พื้นที่ควรแห้งและไม่สัมผัสกับส่วนประกอบที่มีฤทธิ์กัดกร่อนอื่น ๆข้อกำหนดในการจัดเก็บจะไม่ส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพของส่วนประกอบตามวัตถุประสงค์ห่อด้วยกระดาษทาน้ำมัน ฯลฯ เพื่อป้องกันสนิมทำเครื่องหมายชื่อรายการโด... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|