บ้าน

Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd

Kaishan เป็นแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมและโรงงานขนาดใหญ่

—— AIREP S.A.S.

เราซื้อปั๊มลมประหยัดพลังงานจาก Kaishan

—— Verender (จากอเมริกัน)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd

1 2 3 4 5
Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : พิงค์มอร์
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

กลุ่ม Kaishan เป็นองค์กรขนาดใหญ่ระดับรัฐในประเทศจีน ซึ่งอยู่ในรายชื่ออุตสาหกรรมห้าแห่งของรัฐบาลมณฑลเจ้อเจียง แผนทันเทคโนโลยี 958 และองค์กรสำคัญของรัฐบาลมณฑลเจ้อเจียงกลุ่มนี้เป็นวิสาหกิจอารยะระดับจังหวัดและวิสาหกิจที่ปฏิบัติตามสัญญาและน่าเชื่อถือระดับรัฐ
ปัจจุบัน Kaishan group มีบริษัทย่อย 18 แห่งที่มีพนักงานมากกว่า 4100 คนครอบคลุมพื้นที่กว่า 430,000 ตร.ม. โดยมีพื้นที่อาคารรวมกว่า 230,000 ตร.ม. และสินทรัพย์รวมของกลุ่มมีมูลค่ากว่า 1.5 พันล้าน
เครื่องหมายการค้า "Kaishan" พร้อมโลโก้ เป็นบริษัทแรกที่ได้รับรางวัล "เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของจีน" ในการค้าเดียวกัน และเครื่องอัดอากาศ Kaishan เป็นบริษัทแรกๆ ที่ได้รับการยกเว้นจากรัฐบาลจีน
ภายในปี 2551 รายได้จากการขายรวมของกลุ่มบริษัทอยู่ที่ 2.03 พันล้านหยวน โดยมีกำไร 173 ล้านหยวน และสินค้าส่งออกมูลค่า 10.69 ล้านดอลลาร์สหรัฐกลุ่ม Kaishan ได้รับรางวัล "Special Quzhou Mayoral Award" เป็นเวลาแปดปีติดต่อกัน
กลุ่ม Kaishan มีเครือข่ายค้าปลีกทั่วประเทศที่มีความซับซ้อนซึ่งได้รับการสนับสนุนจากระบบบริการลูกค้าคุณภาพสูงชุดผลิตภัณฑ์ Kaishan หลักเก้าชุดครอบคลุมตั้งแต่เครื่องเจาะหิน เครื่องอัดอากาศแบบสกรูไปจนถึงรถขุด สว่านเจาะตีนตะขาบ ฯลฯ และทั้งหมด 18 หมวดหมู่ด้วยผลิตภัณฑ์มากกว่า 800 รายการ
ถึงตอนนี้ กลุ่ม Kaishan เป็นผู้ผลิตสว่านหินที่ใหญ่ที่สุดในโลก และผู้ผลิตเครื่องอัดอากาศรายใหญ่ที่สุดในประเทศจีนการส่งออกมีการจัดส่งไปยังกว่า 20 ประเทศและภูมิภาคต่างๆ เช่น สหรัฐอเมริกา เยอรมนี ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ รัสเซีย ประเทศในแอฟริกาและละตินอเมริกา
กลุ่ม Kaishan เป็นเจ้าของอุปกรณ์การแปรรูปที่ดีที่สุดกว่า 1,000 เครื่องได้สร้างระบบการประมวลผลของเครื่องจักรด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง อุปกรณ์คุณภาพสูง และความสมบูรณ์ของโครงสร้าง
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา กลุ่ม Kaishan ยึดมั่นในมาตรฐานการจ้างงานที่มีความสามารถ แข็งแกร่ง และเชื่อถือได้ และคงไว้ซึ่งจิตวิญญาณขององค์กรที่มีความยืดหยุ่น มีประสิทธิภาพ และมั่นใจโดยมุ่งเน้นที่เทคโนโลยีและนวัตกรรมอุตสาหกรรม และการปรับโครงสร้างผลิตภัณฑ์และตลาดให้เป็นศูนย์กลาง กลุ่มได้วางแผนกลยุทธ์การพัฒนา "4211" แล้ว
ในปี 2548 ความร่วมมือกับสถาบันวิจัยคอมเพรสเซอร์ของมหาวิทยาลัยซีอานเจียวทงและเชื่อมโยงกับโครงการรัฐ 863 กลุ่มประสบความสำเร็จในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไฮเทค: ส่วนหลักของเครื่องอัดอากาศแบบสกรู: โรเตอร์สกรูถือเป็นการสิ้นสุดการพึ่งพาการนำเข้าเครื่องนี้จากต่างประเทศเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้นความสำเร็จดังกล่าวทำให้กลุ่ม Kaishan เป็นรายแรกในอุตสาหกรรมที่เป็นเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญา เทคนิคหลัก และความได้เปรียบทางการแข่งขันในหมู่ผู้ผลิตอุปกรณ์ขนาดใหญ่ในประเทศจีนในปี 2549 กลุ่ม Kaishan ได้รับรางวัลการประดิษฐ์เทคนิคดีเด่นระดับสองโดยรัฐบาลจีนสำหรับเทคโนโลยีนี้
เมื่อประสบความสำเร็จ เรากำลังพยายามนำบริษัทรองของเรา: Zhejiang Kaishan General Machinery Co., Ltd เข้าตลาดหุ้นนอกจากนี้ เราหวังว่าจะพัฒนากลุ่ม Kaishan ให้เป็นผู้ผลิตขนาดใหญ่และหลากหลายด้วยเทคนิคหลักในการจดสิทธิบัตรของตนเองและความสามารถในการแข่งขันหลักเรามุ่งมั่นที่จะชุบตัวอุตสาหกรรมแห่งชาติของเราและพัฒนาเป็นเสาหลักของอุตสาหกรรมเครื่องอัดอากาศของจีนในความปรารถนาที่จะมีส่วนร่วมมากขึ้นในการก่อสร้างสังคมที่กลมกลืนกันของจีนและการพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์ระดับชาติ

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Christina

โทร: +8615905700688

แฟกซ์: 86-570-3865123

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)