บ้าน

Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

Kaishan เป็นแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมและโรงงานขนาดใหญ่

—— AIREP S.A.S.

เราซื้อปั๊มลมประหยัดพลังงานจาก Kaishan

—— Verender (จากอเมริกัน)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  ระบบการผลิตที่สมบูรณ์ทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นผู้นำด้านต้นทุนทั้งหมด

   

  ประเด็นสำคัญอีกประการหนึ่งในทฤษฎีของ Michael Porter เกี่ยวกับกลยุทธ์การแข่งขันคือความเป็นผู้นำด้านต้นทุนการรับรู้ของผู้ใช้มุ่งเน้นไปที่ราคาเท่านั้นไม่ใช่ต้นทุน แต่ความเป็นผู้นำด้านต้นทุนรวมหมายถึงความสามารถขององค์กรในการควบคุมต้นทุนแท้จริงแล้วมันเป็นหนึ่งในวิธีพื้นฐานสำหรับองค์กรในการสร้างมูลค่าให้กับผู้ใช้ศูนย์การพัฒนาซีแอตเทิลอเมริกาเหนือของ Kaishan ทำให้มั่นใจได้ว่า บริษัท มีความสามารถด้านการวิจัยและผลงานชั้นนำระดับโลกตามธรรมชาติแล้ว บริษัท ควรสร้างระบบการผลิตที่ครอบคลุมและมีความสามารถสูงเพื่อแปลงผลงานวิจัยดังกล่าวให้เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง

  การมีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในประเทศจีนทำให้ Kaishan สามารถเปลี่ยนงานวิจัยที่ส่งมอบให้เป็นผลิตภัณฑ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยมีข้อได้เปรียบด้านต้นทุนที่สำคัญKaishan ดำเนินการฐานการผลิตสี่แห่งใน Quzhou, Shanghai, Chongqing และ Shunde ในประเทศจีนและ 85% ของผลิตภัณฑ์ของ Kaishan ผลิตขึ้นเองภายในองค์กรการจัดการทางวิทยาศาสตร์และมีประสิทธิภาพของ บริษัท ช่วยให้ระบบการผลิตที่สมบูรณ์สามารถบรรลุข้อได้เปรียบในการแข่งขันที่หาได้ยากในการผลิตดังนั้นจึงรวมข้อได้เปรียบด้านต้นทุนที่สำคัญ

  การผลิตชุดสกรูเป็นหัวใจหลักในการผลิตของเรา

  ในการทำงานที่ดีต้องทำให้เครื่องมือของเขาคมขึ้นก่อนด้วยอุปกรณ์การผลิตชั้นยอดเท่านั้นที่จะสามารถเปลี่ยนงานวิจัยชั้นนำของโลกให้เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งได้

  การผลิตชุดสกรูเป็นกระบวนการหลักในการผลิตเครื่องอัดสกรูในความเป็นจริงเกือบ 70% ของสินทรัพย์ถาวรของ Kaishan กระจุกตัวอยู่ในกระบวนการนี้ด้วยศูนย์เครื่องจักรกลมิตซุยมากกว่า 40 แห่งใน บริษัท ของเราเราเป็นลูกค้ารายใหญ่ที่สุดของมิตซุยเซกิในประเทศจีนในประเทศจีนนอกจากนี้เรายังติดตั้งเครื่องเจียรสกรู KAPP จำนวน 6 เครื่องในราคากว่า 20 ล้านหยวนต่อเครื่อง, เครื่องเจียรสกรู Holroyd 6 เครื่อง, เครื่องกัดสกรู Holroyd 4 เครื่อง, เครื่องมือวัดพิกัดสามหกเหลี่ยม 7 ชิ้นและเครื่องมือกลที่มีความแม่นยำสูงจำนวนมากทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความแข็งแกร่งของ บริษัท ของเราและเป็นเครื่องยืนยันที่สำคัญถึงความสามารถของ บริษัท ในการรักษามาตรฐานระดับเฟิร์สคลาสอย่างต่อเนื่อง

   

  Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 4

  Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 5

  Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 6

 • วิจัยและพัฒนา

  ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาจากอเมริกาเหนือ

  สร้าง“ ความได้เปรียบในการแข่งขันอย่างแท้จริง” ด้วยเทคโนโลยีหลักชั้นหนึ่ง

  ไม่มีใครสามารถแข่งขันได้หากไม่มีเทคโนโลยีหลัก - นี่คือความเข้าใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ Kaishan ได้รับในช่วง 60 ปีของประวัติศาสตร์และประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในการผลิตเครื่องอัดอากาศด้วยเหตุนี้ Kaishan จึงทุ่มเทเงินทุนวิจัยและพัฒนาจำนวนมากเป็นประจำทุกปีสำหรับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีการจัดหาผู้มีความสามารถและการเพาะปลูกบริษัท ก้าวมาไกลจาก“ การไม่มีเทคโนโลยีหลักไปสู่การครอบครองเทคโนโลยีหลักระดับเฟิร์สคลาส”ปัจจุบันแนวคิดนี้ฝังแน่นอยู่ในผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท

  ในปี 2552 บริษัท ได้จัดตั้งศูนย์การพัฒนาอเมริกาเหนือในซีแอตเทิลในสหรัฐอเมริกาตามการจัดตั้งเครือข่ายการขายซึ่งครอบคลุมสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียรัสเซียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และบราซิลและได้ประกาศถึงความพยายามในการทำให้เป็นสากลของ บริษัทจุดมุ่งหมายของ บริษัท คือการสร้างโมเดลใหม่ที่เกี่ยวข้องกับ“ พัฒนาในสหรัฐอเมริกาและผลิตในจีน”

  การจัดตั้งศูนย์พัฒนาอเมริกาเหนือไม่ได้ช่วยให้ Kaishan ได้รับความเคลื่อนไหวของอุตสาหกรรมล่าสุดในโอกาสแรกเท่านั้น แต่ยังเสนอหน้าต่างให้ Kaishan ใส่หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุด - หากไม่ใช่สิ่งที่สำคัญที่สุด - ธุรกิจในสหรัฐอเมริกา ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีความสามารถด้านนวัตกรรมที่ทรงพลังที่สุดและความสามารถทางเทคนิคที่เข้มข้นมากที่สุดนอกจากนี้ยังช่วยให้ Kaishan สามารถรวมผู้เชี่ยวชาญชั้นนำทั่วโลกเข้าด้วยกันและด้วยเหตุนี้จึงเพิ่มความสามารถในการวิจัยดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า Kaishan จะรักษาระดับเทคโนโลยีชั้นนำของโลกและผลงานวิจัยในขณะเดียวกันความเป็นสากลของการขายและการวิจัยยังหมายถึงการเพิ่มความสำคัญในกลยุทธ์ของ Kaishan ในเรื่องโลกาภิวัตน์

  ศูนย์การพัฒนาในอเมริกาเหนือของ Kaishan มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในด้านคอมเพรสเซอร์ซึ่งรวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านคอมเพรสเซอร์สกรูที่มีชื่อเสียงระดับโลก Dr. Tang Yan ผู้เชี่ยวชาญด้านคอมเพรสเซอร์แบบแรงเหวี่ยงอันดับต้น ๆ ของ Dr. Brasz และ Mr.

  Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

  Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

   

   

  ทีมวิจัยและพัฒนา

   

  แฟน Zengzh

  เขาเคยเป็นผู้อำนวยการด้านเทคนิคของ บริษัท ปักกิ่งของ Bizerเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงในด้านระบบทำความเย็นและเครื่องปรับอากาศรวมถึงเป็นสมาชิกของ "โปรแกรมการสรรหาผู้เชี่ยวชาญระดับโลก"เทคโนโลยีคอมเพรสเซอร์ของ Dr. Tang Yan ช่วยเติมเต็มเทคโนโลยีการรวมระบบของ Dr. Fan Zengzhi ได้อย่างสมบูรณ์แบบซึ่งทำให้ Kaishan ได้รับข้อได้เปรียบทางเทคโนโลยีอย่างมากในอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็น

  นายเจียงเสี่ยวฮัว

  เขาเป็นผู้รับผิดชอบโครงการคอมเพรสเซอร์แบบแรงเหวี่ยงอากาศและยังเป็นผู้รับผิดชอบด้านเทคนิคระยะยาวใน บริษัท คอมเพรสเซอร์ต่างประเทศ

  Zhu Jianguo วิศวกรอาวุโส

  เขาทุ่มเทให้กับการออกแบบระบบเครื่องอัดอากาศมากว่า 20 ปีและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องอัดอากาศที่ใช้น้ำมันดีเซลเต็มรูปแบบ

  นายฮุ่ยเติงเฟิง

  ภายใต้การดูแลเอาใจใส่อย่างระมัดระวังของ Dr. Tang Mr. Hui ได้พัฒนาทักษะและประสบการณ์ที่ไร้ที่ติอย่างรวดเร็วในด้านคอมเพรสเซอร์ปัจจุบันเขารับผิดชอบเครื่องอัดอากาศแบบสกรูเครื่องอัดก๊าซแบบสกรูและโครงการเครื่องขยายก๊าซ

   

  นายเทียนปิงปิง

  เขาเป็นนักออกแบบระบบอัดแก๊สที่มีประสบการณ์และยังเป็นผู้รับผิดชอบด้านเทคนิคของแผนกธุรกิจเครื่องอัดแก๊สของ Kaishan

   

  “ ความเป็นผู้นำที่สมบูรณ์” จากข้อได้เปรียบทางการแข่งขันเชิงเปรียบเทียบ

   

  ความแตกต่างระหว่าง 99 องศาและ 100 องศาคืออะไร?บนพื้นผิวความแตกต่างเพียงหนึ่งองศา แต่ในความเป็นจริงแล้วความแตกต่างระหว่างน้ำอุ่นกับน้ำเดือดใช้หลักการนี้กับองค์กรและเป็นความแตกต่างระหว่างความดีหรือความโดดเด่นด้วยการให้ความสำคัญและการลงทุนเป็นพิเศษในช่วงเวลาที่ยาวนานในการวิจัยและพัฒนา Kaishan ไม่เพียง แต่มีพลังทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยมและยังสามารถเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเชื่อถือได้พร้อมเสียงรบกวนต่ำซึ่งตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพทั้งหมดสูงกว่ามาก ผลิตภัณฑ์ระดับเดียวกันอื่น ๆ ที่ผลิตทั้งในประเทศและต่างประเทศการครอบครองข้อได้เปรียบที่แท้จริงในด้านเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ทำให้ Kaishan บรรลุ“ ความได้เปรียบในการแข่งขันที่แตกต่าง” ดังนั้นจึงได้รับการยอมรับอย่างชัดเจนในทฤษฎีของ Michael Porter เกี่ยวกับกลยุทธ์การแข่งขัน

  ปัจจุบัน Kaishan เป็น บริษัท เดียวในโลกที่สามารถบรรลุประสิทธิภาพการใช้พลังงานระดับหนึ่งสำหรับเครื่องอัดอากาศแบบสกรูครบวงจรนอกจากนี้ยังเป็นผู้ผลิตสกรูคอมเพรสเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียและเป็นอันดับสามของโลกนอกจากนี้ไคชานยังมีความสามารถในการกู้คืนพลังงานคุณภาพต่ำและทำให้เกิดการใช้พลังงานที่มีประสิทธิภาพสูงและไล่ระดับสีKaishan Compressor Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตคอมเพรสเซอร์แบบครบวงจรและปัจจุบันเป็นองค์กรชั้นนำระดับโลกที่สามารถผลิตสถานีพลังงานพลังงานใหม่และจัดหาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ประหยัดพลังงาน

  Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

รายละเอียดการติดต่อ
Hangzhou Kaishan Air Compressor Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mrs. Christina

โทร: +8615905700688

แฟกซ์: 86-570-3865123

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)